Dịch vụ

CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Các chương trình luyện tập Body Combat, BodyPum, Steptoks, Zumba, Aerobics được thiết kế một cách khoa học và phù hợp bởi các chuyên gia, sẽ hỗ trợ bạn trong việc đạt được mục tiêu về sức khỏe và hình thể.

ZUMBA
60 phút

ZUMBA là một môn thể dục kết hợp âm nhạc Latin và âm nhạc quốc tế với các bước nhảy. Kết hợp động tác nhịp điệu nhanh và chậm xen kẽ để cải thiện sức khỏe tim mạch và giảm stress hiệu quả.

STEPTOK
60 phút

STEPTOK là bộ môn hoàn toàn mới, chỉ có tại một số phòng tập đã được BLUEGYM update tạo làn gió mới để đa dạng môn tập tại cơ sở. Các động tác của Steptok vui nhộn, giúp đốt mỡ toàn thân giúp giải toả căng thắng cực tốt vì sẽ nhảy theo các dòng nhạc hot trend trên tiktok của giới trẻ hiện nay. Đặc biệt thu hút các bạn trẻ khi tập luyện cùng với bục nhảy.

BODY COMBAT
60 phút

BODYCOMBAT là hình thức luyện tập đầy năng lượng, lấy cảm hứng từ võ thuật. Bạn sẽ thực hiện những cú đấm và đá để phát triển thể lực và sực mạnh của mình. Đây là hính thức tập luyện hoàn toàn không có tính đối kháng và không có động tác phức tạp. Một huấn luyện viên LES MILLS sẽ thử thách bạn với cường độ cao và khích lệ bạn thực hiện một cách hết mình mỗi lần tập. Bạn sẽ loại bỏ được căng thẳng, vui vẻ và cảm thấy mình là một nhà vô địch.

BODY PUMP
60 phút

BODYPUMP là một lớp tạ hoàn toàn dành cho tất cả mọi người. Loại tập tạ này sẽ giúp bạn săn chắc, gọn gàng và khỏe mạnh.
Sử dụng tạ nhẹ đến trung bình với số lượng lặp lớn, BODYPUMP là hình thức tập luyện toàn thân đốt rất nhiều năng lượng. Nó còn giúp bạn săn chắc và tạo đường cong, mà không khiến cơ thể bạn trông đồ sộ.
Hiệu ứng lặp nhiều lần – một công thức của Les Mills đã được khoa học kiểm chứng – là một bí quyết để giúp bạn phát triển cơ bắp săn chắc và khỏe mạnh mà không cần nâng tạ nặng.
Sự động viên, động lực và âm nhạc tuyệt vời trong BODYPUMP sẽ giúp bạn thành công hơn rất nhiều so với việc tự tập luyện!
Huấn luyện viên sẽ hướng dẫn tất cả các động tác và kĩ thuật để lớp đầu tiên bạn tham gia sẽ an toàn và vui vẻ. Bạn sẽ rời khỏi phòng tập với tâm trạng hứng khởi và thử thách, sẵn sàng quay trở lại để tập nhiều hơn.

AEROBICS
60 phút

AEROBIC là bộ môn không những giúp cơ thể bạn linh hoạt, dẻo dai, chúng còn giúp tinh thần bạn sảng khoái và suy nghĩ tích cực hơn. Aerobic có thể được xem là bộ môn luyện tập giúp nâng cao sức khỏe toàn diện, phù hợp với những người thích nhảy nhẹ nhàng, động tác đơn giản.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN CÂU LẠC BỘ

Đăng ký tham quan câu lạc bộ